Vì sao đàn ông muốn chia tay người mình yêu

Yêu nhau rồi chia tay là chuyện thường tình trong xa hội xẩy ra hàng ngày và hàng giờ. Tùy vào tâm lý của mõi người mà sau khi chia tay sẽ có những biểu hiên khác nhau. Nếu người đàn ông sau khi chia tay anh ta cảm thấy buồn, chán nản thất vọng, suy sụp… chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn và ngược lại. Vậy vì sao người ấy muốn chia tay người mình yêu có những dấu hiệu gì.

lý do đàn ông chia tay phụ nữ

1. Cô ấy quá nhiều lời

Cãi vã là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình tan vỡ. Đàn ông thường im lặng trong khi cãi nhau để cả hai cùng hạ hỏa. Còn phụ nữ thường nói nhiều trác móc anh ta sẽ làm anh ta cảm thấy khó chịu. Nếu cả hai cùng bình tĩnh nói chuyện thì căng thẳng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

2. Cố thay đổi anh ta
Bạn không thể thay đổi bất kỳ ai cả. Cho dù đó là bố mẹ, anh chị em, con cái, bạn bè, hay người đàn ông của đời mình. Không những thế, mọi thứ sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu hơn nếu bạn cố gắng thực hiện việc này một cách thường xuyên và đều đặn, hay với cường độ mạnh. Tất cả những gì đàn ông nhận được là tức giận, thất vọng và mặc cảm tội lỗi.

 

3. Tự ti về bản thân mình

Không ngoại hình, không giỏi giang, học vấn ít, thu nhập thấp, điều kiện gia đình khó khăn… Nhiều người nhìn vào nghĩ rằng bạn thật may khi có người yêu xinh đẹp, giỏi giang, khá giả. Nhưng chính bạn lại thấy áp lực vì sợ bị họ hàng, bạn bè cô ấy dòm ngó, khinh thường, cho rằng bạn lợi dụng, ăn bám, “đào mỏ”… Thế là bạn đề nghị chia tay! Quá vô lý và vô tình bạn tự nhận rằng mình có nhiều nhược điểm. Những thứ đó bạn hoàn toàn có thể tạo ra bằng sức lao động, cầu tiến và cố gắng của mình.

Và quan trọng hơn hết, bạn và cô ấy hợp với nhau, không có khoảng cách trong mối quan hệ thì điều đó không có vấn đề gì cả.

 

4. Chia tay vì đã hết hấp dẫn
Đây là một trong những lý do lớn dẫn đến việc đàn ông chia tay. Và nó là một trong những lý do rất đặc trưng. Liệu đàn ông có muốn ở bên cạnh 1 cô nàng kém hấp dẫn không? Có thể có có thể không. Nhưng theo quan điểm của tôi thì chỉ có những đàn ông xấu mới chia tay người phụ nữ của mình khi cô ta không còn hấp dẫn nữa. Còn với đàn ông tốt, họ sẽ tìm ra mấu chốt của vấn đề, tiếp đến họ sẽ giúp người phụ nữ của mình hấp dẫn trở lại.

Tuy nhiên theo tâm lý học thì sự việc này diễn ra như sau:

Khi một người đàn ông không cảm thấy người phụ nữ của mình hấp dẫn nữa, anh ta sẽ cảm thấy mình như phải “lao động cực nhọc” cho mối quan hệ này. Mặc dù không hoàn toàn đồng ý với nội dung trên, tuy nhiên bạn cần phải biết rằng hết hấp dẫn sẽ là thứ khiến đàn ông rời xa phụ nữ.

 

tags: thiet bi dinh vi xe may