Tổng hợp các thiết bị định vị trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường, các loại thiết bị định vị được bày bán khá đa dạng với nhiều nhãn hiệu và công năng sử dụng tiện ích khiến người tiêu dùng khá hoang mang trong việc lắp đặt các thiết bị định vị .

Thông thường một thiết bị định vị tiêu chuẩn thường phải đáp ứng các tiêu chí cung cấp đầy đủ thông tin theo luật định của Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu.

1. Thiết bị định vị và giám sát hành trình xe ô tô iTracking:

Là dòng thiết bị đến từ Công ty cổ phần Định Vị Số với nhiều tính năng tiện dụng, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

hop_itracking

 Thiết bị này cung cấp cho khách hàng những tính năng tiện ích sau: các thông tin quản lý xe, tài xế, giấy phép lái xe, số điện thoại liên lạc, thông tin định vị và vận tốc theo thời gian thực, trạng thái chạy/đỗ, mở cửa/khoá cửa, thời gian vận hành, tốc độ hiện tại.

Đồng thời hỗ trợ thêm việc quản lý theo nhóm, theo nhiên liệu sử dụng, các cảnh báo vi phạm, theo từng dòng xe, hỗ trợ truy cập trên các thiết bị ngoại vi – thao tác sử sụng dễ dàng. Cũng giống như nhiều thiết bị định vị khác, iTracking hỗ trợ hệ thống bộ nhớ tối ưu giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kết xuất hành trình của mình thông qua giao thức  https ://, và được bảo mật bởi hãng Docomo công ty có tiếng trong lĩnh vực bảo mật ở Nhật Bản.

2. Thiết bị GPS Global

GPS Global được xây dựng trên nền tảng web, hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu về những tính năng tiện ích khi truy cập. Giao diện thân thiện là ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị này. Dữ liệu sẽ được hệ thống báo cáo, tổng hợp hàng tháng với người dùng và chỉ cần một số thao tác đơn giản để download về máy.

3. Thiết bị giám sát hành trình Viettech

Cũng giống hệ thống GPS Global, Viettech được xây dựng dựa trên nền tảng web, truy cập mọi lúc, mọi nơi miễn là thiết bị có kết nối internet và có thể chạy được trình duyệt web của hãng.