Tìm hiểu về thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy

Hiện nay khi mọi việc đang ngày được công nghệ hóa hiện đại hóa thì mọi việc dường như trở nên dễ dàng hơn. Để biết được xe bạn hiện đang ở đâu, xe đang di chuyển hay dừng, vận tốc cũng như những trạng thái khác của xe có một cách rất đơn giản là nhờ vào thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy (dinh vi xe may)

tìm lại điện thoại bị mất

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe hiện nay đa số đều là ứng dụng công nghệ GPS trong các bài toán quản lý phương tiện giao thông đang trở nên phổ biến trên thế giới và đây là một dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cao dựa trên công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin, nền tảng hệ thống thông tin địa lý. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, tích hợp chipset và ăng-ten GPS độ nhạy cao cho phép định vị nhanh và chính xác ngay cả ở những nơi bị che khuất.Một số chức năng cơ bản của thiết bị như : giám sát vị trí, thời gian dừng , nơi đỗ xe, tốc độ cũng như quảng đường xe chạy. Điều khiển tắt máy từ xa,cài đặt thông số, bật/tắt các chức năng khác kèm theo. Ngoài ra còn có chức năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ,cảnh báo điện áp của xe khi xuống thấp dưới mức cho phép…. Sản phẩm giá thành tương đối phù hợp, chất lượng tốt, độ ổn định cao. Ngoài ra, các thiết bị này đều có phần mềm quản lý thân thiện, dễ sử dụng, các báo cáo đáp ứng đầy đủ và chi tiết nhất các nhu cầu quản lý của khách hàng.

Chỉ cần ngồi một chổ bạn cũng có thể  quản lý, giám sát “ mọi nhất cử nhất động” của chiếc xe mình qua thiết bị định vị giám sát hành trình xe, người dùng chỉ việc truy cập trên website hoặc quản lý trực tiếp trên thiết bị điện thoại. Thiết bị định vị giám sát hành trình xe luôn được đi kèm với tiêu chí rất tiện lợi mà lại bảo đảm an toàn cho xe của bạn.