Tìm hiểu thiết bị điều khiển xe máy từ xa

Để có thể quản lý và kiểm soát an toàn xe máy từ xa thì những thiết bị điều khiển xe máy từ xa là những thiết bị hữu dụng.

exciter

Một trong thiết bị điều khiển xe từ xa có thiết bị định vị dành cho xe máy. Chỉ cần ngồi một chổ bạn cũng có thể  quản lý, giám sát “ mọi nhất cử nhất động” của chiếc xe mình qua thiết bị dinh vi xe may, người dùng chỉ việc truy cập trên website hoặc quản lý trực tiếp trên thiết bị điện thoại. Để biết được xe bạn hiện đang ở đâu, xe đang di chuyển hay dừng, vận tốc cũng như những trạng thái khác của xe có một cách rất đơn giản là nhờ vào thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy. Một số chức năng cơ bản của thiết bị như : giám sát vị trí, thời gian dừng , nơi đỗ xe, tốc độ cũng như quảng đường xe chạy. Điều khiển tắt máy từ xa,cài đặt thông số, bật/tắt các chức năng khác kèm theo. Ngoài ra còn có chức năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ,cảnh báo điện áp của xe khi xuống thấp dưới mức cho phép…. Thiết bị định vị xe máy luôn được đi kèm với tiêu chí rất tiện lợi mà lại bảo đảm an toàn cho xe của bạn. Ngoài thiết bị định vị xe máy còn có thiết bị chìa khóa từ thông minh, chống trộm. Chìa khóa chống trộm có thể hoạt động dựa vào sóng điện thoại và điều khiển bằng điện thoại với những tính năng đặc biệt như khi xe bị bẻ khóa, thiết bị sẽ hú còi, chớp đèn, khởi động máy không nổ trong vòng 5s sẽ có chuông báo về điện thoại của bạn. Thiết bị chìa khóa từ  nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Với những thiết bị điều khiển xe máy từ xa bạn có thể hoàn toàn chủ động theo dõi, quản lý cũng như bảo vệ được chiếc xe máy của mình một cách nhanh và thuận tiện nhất.