Thiết bị định vị tìm kiếm đồ vật bằng Bluetooth

Việc chơi trốn tìm với các món đồ nhỏ xinh luôn làm người sử dụng đau đầu trong vấn đề tìm kiếm đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp chẳng hạn. Theo nghiên cứu trung bình một người trong một năm có 3000 lần làm lạc mất các món đồ vật dụng và phải tốn mất chừng 60 giờ đồng hồ để tìm lại chúng. Điều này gây tiêu tốn nhiều thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Nhằm giải quyết các phiền phức trong cuộc “trốn tìm” với đồ vật này ứng dụng Tile ra đời với mục đích cao cả là hỗ trợ công cuộc tìm kiếm, định vị đồ vật cho người dùng đặc biệt là những người đãng trí.

Phát hành từ năm 2014, thiết bị định vị bằng công nghệ Bluetooth Tile là con sóng lớn trong cuộc chiến định vị bởi từ trước đến nay chưa từng có nhà sản xuất nào công bố ra thị trường phiên bản thiết bị định vị đồ vật như thế này.  Giống như tên gọi, Tike – lát gạch  dễ dàng gắn vào các món đồ nhỏ xinh, thường xuyên trong trạng thái mất tích như:  chìa khóa, túi xách, ví tiền hoặc vòng đeo cổ cho thú cưng.

dinh vi bluetooth

Thân thiện với  người dùng, độ chính xác cao, kích thước nhỏ gọn là những gì mà Tile mang lại cho người sử dụng. Cụ thể, để sử dụng thiết bị này người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau: đăng nhập vào ứng dụng của hãng trên điện thoại Android hoặc iOS, nhấn nút “Find”. Phạm vi cho phép tìm kiếm lên đến 30 m do vậy bạn dễ dàng nhận ra món đồ của mình bằng tiếng chuông lớn và độ rung thì không hề thua kém một chiếc điện thoại nào. Đồng thời Tile cho phép người dùng có thể lưu lại các vị trí mà miếng dán Tile đã di chuyển qua, thuận tiện hơn cho người dùng thay vì việc phải tìm kiếm trong vô vọng.

 Nhỏ xinh là thế song đừng coi thường sự sống của em gạch lát Tile này nhé, nó có thể tồn tại với trong vòng 1 năm. Các bước truy cứu và tìm kiếm thông tin được đảm bảo hoàn toàn bảo mật cho người dùng do vậy hãy yên tâm sử dụng nhé bạn.

Nếu vẫn không tìm kiếm được món đồ thất lạc của mình, người dùng có thể truy cập  “Cộng đồng Tile” để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đã sử dụng ứng dụng định vị đồ vật tuyệt vời này.

Xem thêm: theo doi dien thoai, dinh vi o to