Theo dõi lộ trình đi taxi bằng điện thoại

Với sự ra đời của những thiết bị điện thoại tối tân đi cùng với đó là ứng dụng thông minh được tích hợp cho nhiều dòng máy, người sử dụng giờ đây có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng taxi bằng việc theo doi dien thoai Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có thể truy cập internet là bạn có thể sử dụng dịch vụ tiện ích trên rồi.

Ngày 24/4 vừa qua, Phó Tổng giám đốc hãng taxi Vinasun mới công bố hãng đang áp dụng ứng dụng công nghệ gọi taxi Vinasun App nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin về xe, tài xế, giá cả, giờ đón… một các nhanh nhất, chính xác nhất. Giờ đây người Việt có thể dễ dàng theo dõi lộ trình xe một cách dễ dàng, đồng thời đây cũng là bước chuyển mình của các hãng taxi trong nước nhằm phù hợp với lộ trình mở cửa đất nước của chính phủ.

theo-doi-taxi-bang-dien-thoai

Và việc sử dụng vô cùng hiệu quả khi mà bạn có thể chia sẻ thông tin liên quan cho bạn bè cũng như người thân thông qua ứng dụng. Điều đặc biệt nữa đó chính là khi xảy ra sự cố như quên đồ trên xe thì có thể liên lạc ngay với tài xế hoặc công ty để nhận lại đồ vì thông tin về tài xế, số xe đều được lưu trữ trên hệ thống, thật dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển bằng phương tiện công cộng này phải không ạ.

Khi không có smartphone, điều bạn cần làm để tham gia dịch vụ cũa vinasun đó chính là gọi đến tổng đài, bộ phận trực sẽ kết nối với Vinasun App rồi chuyển lại thông tin chi tiết cần thiết qua tin nhắn cho khách hàng.

Hiện nay công ty đang áp dụng thí điểm tại một số khu vực sau: Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang… Còn tại TPHCM sẽ triển khai vào giữa tháng 5 tới. Người dùng taxi giờ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như di chuyển trong nhiều lộ trình rồi đấy.