Thám Tử Xác Minh Nhân Thân

Thám tử xác minh Nhân Thân của công ty dịch vụ Thám Tử 555. Thám Tử Xác minh nhân thân của một người là công ty dịch vụ thám tử 555 có nhiệm vụ  việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng.Thám tử xác minh nhân thân với Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

 

tham_tu_tu_3

ảnh: thamtu555.com

Khách hàng cần phân biệt sự khác nhau giữa dịch vụ thám tử xác minh và dịch vụ thám tử theo dõi giám sát .Thám tử Xác minh là việc xác định tính sự thật của những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Còn dịch vụ thám tử  theo dõi giám sát là việc xác định tính sự thật trong hiện tại đang tiếp diễn.

Công việc thám tử xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân ( còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa ), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay… và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

Những trường hợp yêu cầu xác minh sau đây là phổ biến:

•Dich vụ thám tử Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương…
•DỊch vụ thám tử Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
•Dịch vụ thám tử Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn ( khả năng tài chính, trình độ chuyên môn…).
•Dịch vụ thám tử Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ ( ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có…); Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả…
• Dịch vụ thám tử Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình…
• DỊch vụ thám tử Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ .

Công ty dịch vụ thám tử 555 sẽ tiến hành cung cấp cho bạn những tấm hình chụp và một bản báo cáo kết quả xác minh chi tiết.