Tại sao bạn nên mua định vị oto, xe máy

Bạn đang băn khoăn với những câu hỏi tại sao nên lắp đặt Thiết bị định vị toàn cầu GPS cho phương tiện của mình ? Có nên gắn thiết bị định vị cho xe máy, xe ô tô không ? Lắp thiết bị dinh vi xe oto ở đâu tốt nhất ? Vì nhiều lý do sợ sợ hư hỏng và cũng có người không biết nên mua thiết bị định vị cho ô tô ở đâu tốt ? Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về lợi ích của việc lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô mang lại.

 

dinh vi oto

dinh vi o to

Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe của bạn đang ở đâu, vị trí nào khi xe di chuyển, vận tốc của xe. Ngay cả khi bạn cho người khác mượn xe, vẫn biết được xe của bạn chạy tốc độ có đúng quy định không ? vị trí xe ? sẽ giúp bạn yên tâm hơn về tài sản của mình.

Thứ hai nếu chẳng may xe bị trộm nhòm ngó xe thì chức năng cảnh báo của thiết bị định vị lắp đặt trên xe sẽ cảnh báo cho bạn biết, nếu bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn thì khi tên trộm bật khóa lên xe cũng khổng nổ máy. Điều này giúp bạn có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp cấp bách.

Đối với chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, thì việc lắp đặt thiết bị định vị càng trở nên quan trọng hơn.

 

Thiết bị định vị tốt nhất là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất và đó cũng chính là mục tiêu của dòng sản phẩm này, chúng tôi luôn muốn tạo cho khách hàng một sản phẩm chống trộm an toàn nhất, hiệu quả lại có được thiết kế nhỏ gọn cũng như các chức năng vô cùng hiện đại luôn được cập nhật thêm chức năng mới để phục vụ khách hàng. Thiết bị định vị ngoài khả năng theo dõi, giám sát bí mật thì hiện nay đã được tích hợp thêm khả năng chống trộm cướp từ xa bằng cú pháp tin nhắn vô cùng dễ dàng nhưng đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi sử dụng.

Vấn đề lâu nay các doanh nghiệp vận tải vẫn đau đầu đó là làm sao giảm thiểu chi phí quản lý các phương tiện vận tải, nhân viên lái xe của mình với số lượng lớn. Với thiết bị định vị thông minh hiện nay sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

Với thiết bị định vị thông minh nó cho phép bạn kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất:

- Vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

- Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe : nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời gian thực nên việc điều hành xe dễ dàng và hiệu quả.

- Giảm chi phí đầu tư và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các thống kê báo cáo về thời gian sử dụng xe, quãng đường đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh số lượng xe và nhân sự một cách hợp lý.

 

Với thiết bị này bạn hoàn toàn có thể theo dõi bất cứ lúc nào trên bất kỳ phương tiện nào có thể bắt sóng wifi, 3g … đây là một ưu điểm của dòng sản phẩm này, bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra xe đều có thể xem xe tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm đồng thời thiet bi dinh vi gps có khả năng chống thấm nước một cách tốt nhất khiến cho người sử dụng sản phẩm cảm thấy an tâm hơn không lo về bất cứ vấn đề hư hòng nào do nước gây ra đồng thời làm tăng tuổi thọ sản phẩm, bảo vệ xe tốt hơn, hiệu quả hơn.

Sưu tầm thietbidinhvioto