Phụ nữ ngoại tình cách đơn giản để nhận biết

Để nhận biết phụ nữ ngoại tình bạn có nhiều dấu hiệu để nhận biết, chỉ cần bạn nhìn vào là đoán được phần nào sự việc.

Người ta thường nói người chồng ngoại tình nhưng trong thực tế được nghiên cứu có khoảng 23% đàn ông và 19% phụ nữ ngoại tình. Đàn ông ngoại tình thường do ăn chơi qua đường không muốn gánh hậu quả, khi với phụ nữ thường có yếu tố tình cảm nên gây hậu quả xấu cho hạnh phúc gia đình.

 dinh vi dien thoai

Một vài dấu hiệu để nhận biết phụ nữ ngoại tình:

 

1 Chăm sóc vẻ bề ngoài hơn ngày thường

Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý. “Tôi thường tới lớp học thể dục trong bộ quần áo đơn giản, không trang điểm, tóc buộc túm.

 

2. Có sự thay đổi trong chuyện chăn gối :

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Chính bởi vậy khi bị vợ thường xuyên từ chối “yêu”, các ông chồng hãy cẩn thận có thể nàng đang để ý đến người đàn ông khác.

 

3. Nàng nói với bạn rằng nàng cần không gian riêng

Một số cặp đôi vẫn hay cho nhau những khoảng thời gian riêng tư như một cách khiến mối quan hệ bớt nhàm chán, tuy nhiên đây thường chỉ là thỏa thuận ngầm giữa hai người. Một phụ nữ nghĩ tới chuyện phản bội thường viện cớ này nọ để tránh sự kiểm soát của người yêu, hoặc để tránh mặt một thời gian mà không có lời giải thích nào có vẻ hợp lý.

 

4. Cô ấy tỏ vẻ không hạnh phúc

Những câu nói bâng quơ về chuyện nàng cần mối quan hệ tươi mới hơn, lãng mạn hơn, hay nàng tỏ ra không chắc chắn về tương lai với bạn nghe có vẻ không đáng ngại. Tuy nhiên, những phụ nữ thường xuyên nói những điều tương tự thường có xu hướng nghĩ rằng người đàn ông hiện tại không cho họ những gì họ cần, và rất có khả năng họ đang kiếm tìm những người tốt hơn.

 

5. Nàng có thêm bạn thân mà bạn chưa từng nghe tới

Người bạn mới ấy thậm chí có thể là một phụ nữ! Nàng dành hết thời gian rảnh rỗi, những lúc mà lẽ ra hai người ở bên nhau để đi shopping, tới những hộp đêm sôi động với cô bạn mới. Dù điều này chưa đồng nghĩa với chuyện nàng ngoại tình, nhưng nó hàm ý rằng nàng vừa chính thức gia nhập trở lại thế giới độc thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

 

6. Luôn che dấu những suy nghĩ thật của mình.

Nếu cuộc hôn nhân lành mạnh và chung thủy, cả hai sẽ cùng thảo luận về những lo ngại, hy vọng và ước mơ cho tương lai sâu sắc nhất của nhau. Chia sẻ những điều thân mật này là mấu chốt của sự thân mật tình cảm.

Nếu bạn đời luôn che giấu những điều này, rất có thể cô ấy đã thực hiện đầy đủ những nhu cầu chia sẻ này ở một nơi khác. Chúng được xây dựng trên nền tảng của một mối quan hệ lãng mạn chứ không đơn thuần chỉ là một “tình bạn” đơn giản.

 

7. Nàng cư xử nhạt nhẽo

Khi một người đàn ông khác khiến nàng bị thu hút và quyết định phản bội chồng, nàng sẽ dần mất đi hứng thú với mối quan hệ và bắt đầu cư xử nhạt nhẽo ngay cả những khi cãi cọ. Thay vì hét toáng lên khi cáu gắt như trước, nàng chỉ xuề xòa cho qua. Nàng hành động như cái máy, nhạt nhẽo, không cảm xúc.

 

Tags: thiet bi dinh vi oto toan cau