Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại

PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI – CÔNG NGHỆ THÁM TỬ THỜI HIỆN ĐẠI

Ngày nay, việc sử dụng kĩ thuật công nghệ trong đời sống là rất phổ biến, đặc biệt là những thiết bị phần mềm kiểm tra, giảm sát, theo dõi con người rất kín đáo mà hiệu quả, không phải đầu tư quá nhiều công sức và tiền bạc. Trong đó phải kể đến phần mềm theo dõi điện thoại của công ty công nghệ thám tử Toàn Cầu, một phần mềm khá mới mẻ trong lĩnh vực thám tử.

Đây là một phần mềm gián điệp được cài đặt trên điện thoại di động.

Chức năng chính của phần mềm :

Phần mềm sẽ sao lưu toàn bộ nội dung các cuộc gọi đi và đến, nội dung tin nhắn gửi đi đến và cả việc định vị vị trí một cách bí mật mà người dùng không hề hay biết mình đang bị theo dõi.

phan mem theo doi dien thoai

Cách thức hoạt động của phần mềm điện thoại

Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm để theo dõi  và xác định cũng như bảo vệ điện thoại của bạn ở mức an toàn tối đa nhất được rao bán trên thị trường , cung cấp từ nhiều công ty phần mềm khác nhau, xuất xừ từ nhiều quốc gia trên thế giới và có mức giá chệnh lệch nhau tùy thuộc tính năng và sự ổn định đạt được tương ứng.

Ở Việt Nam, một số công ty đã rao bán phần mềm này với mức phí khá rẻ. Tuy nhiên, tiền nào của đó, ông bà ta nói không sai, đó chắc hẳn là những phần mềm kém chất lượng và không có tính ổn định, dễ bị phát hiện vì loại vừa rẻ vừa tốt là điều không thể.

Công ty Công nghê thám tử Toàn Cầu chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phần mềm theo dõi điện thoại vào lĩnh vực thám tử có xuất xứ từ Mỹ , đây là một trong những phần mềm của các điều tra viên; nó có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại như:

 • Điện thoại nokia chạy hệ điều hành symbian
 • Điện thoại iphone chạy hệ điều hành ios của hãng apple
 • Điện thoại samsung chạy hệ điều hành android
 • Điện thoại htc chạy hệ điều hành android
 • Điện thoại sony chạy hệ điều hành android
 • Điện thoại blackberry chạy hệ điều hành ios blackberry

Hiệu quả của phần mềm theo dõi điện thoại:

Hiệu quả của phần mềm này vô cùng  tuyệt đối vì nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất với mức chi phí vừa tầm nhất.

Bạn có thể sử dụng để lấy chứng cứ ngoại tình của những ông chồng bà vợ có biểu hiện lăng nhăng, vụng trộm.

Quản lý việc giao lưu quan hệ học tập của con cái tuổi mới lớn để phát hiện kịp thời khi con em mình bị các tệ nạn xã hội lôi kéo.

Theo dõi, đảm bảo sự an toàn cho những người thương yêu trong gia đình bạn (trẻ nhỏ, người già).

Quan sát công suất làm việc của từng nhân viên trong công ty, hay đơn giản là bảo vệ chiếc điện thoại đắt tiền của bạn.

Cách thức hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại:

Cách thức hoạt động  cũng khá đơn giản, sau khi bạn cài đặt phần mềm vào điện thoại tương thích của mục tiêu. Sau đó bạn đã có thể quản lý và lắng nghe mọi thông tin từ chiếc điện thoại đã cài đặt dù ở bất kì nơi nào.

Nó sẽ giúp bạn:

 • Ghi âm cuộc gọi đi và đến
 • Nhật ký cuộc gọi, bao gồm tất cả các thông tin như ngày giờ thực hiện cuộc gọi, số điện thoại..
 • Ghi lại nội dung tin nhắn đi, đến cũng như lịch sử tin nhắn
 • Định vị vị trí, địa điểm của điện thoại mục tiêu
 • Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng phần mềm phiên bản chuyên dụng, bạn còn biết được các thông tin như: hình ảnh trên điện thoại, lịch sử truy cập website, email, tin nhắn và thông tin cuộc gọi thông qua các ứng dụng miễn phí trên mạng xã hội như viber, whatapp, facebook…

Mọi thông tin thu thập được sẽ chuyển vào email cá nhân của bạn như yahoo, gmail hoặc một tài khoản riêng bí mật mà không có ai có thể biết được và chỉ có bạn mới có thể đụng chạm vào những thông tin này.

phan mem theo doi dien thoai

Điện thoại cài đã cài đặt phần mềm theo dõi

Phần mềm theo dõi điện thoại cài đặt rất đơn giản, dễ sử dụng bạn sẽ yên tâm việc quản lý, theo dõi mục tiêu của mình.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tiếp nhận cài đặt trên phạm vi toàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp từ xa (thông qua các video đã ghi lại quá trình lắp đặt một cách rõ ràng và cụ thể).

Để được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình và miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0909 629 555. Sự chọn lựa về phần mềm theo dõi điện thoại của bạn sẽ đem lại kết quả hiệu quả 100%.

Tag: phan mem theo doi dien thoai , theo doi dien thoai