Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại

Phần mềm quản lý điện thoại

Theo dõi điện thoại: Một khái niệm khá mới đối với lĩnh vực thám tử nhưng lại quá quen thuộc với công ty công nghệ thám tử Toàn Cầu. Chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ phần mềm theo dõi điện thoại vào thám tử. Công dụng của phần mềm theo dõi điện thoại là không thể bàn cải vì nó sẽ đem lại cho bạn những thông tin chính xác, tức thời và chi phí thấp. Bạn có thể áp dụng phần mềm theo dõi điện thoại này vào việc lấy chứng cứ ngoại tình của những ông chồng bà vợ hay lăng nhăng, chán cơm thèm phở. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi trong việc quản lý con cái tuổi vị thành niên nhằm điều hướng con bạn tránh xa các tệ nạn xã hội. Phần mềm theo dõi điện thoại mà chúng tôi cung cấp có xuất sứ từ mỹ, là một trong những phần mềm của các điều tra viên. Là một loại phần mềm mà có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại như:
Điện thoại nokia chạy hệ điều hành symbian
Điện thoại iphone chạy hệ điều hành ios của hảng apple
Điện thoại samsung chạy hệ điều hành android
Điện thoại htc chạy hệ điều hành android
Điện thoại sony chạy hệ điều hành android
Điện thoại blackberry chạy hệ điều hành ios blackberry
theo dõi điện thoại
Theo dõi điện thoại và các tính năng phần mềm
Ghi âm cuộc gọi đi và đến
Nhật ký cuộc gọi, bao gồm tất cả các thông tin như ngày giờ thực hiện cuộc gọi, số điện thoại..
Ghi lại nội dung tin nhắn đi, đến cũng như lịch sử tin nhắn
Định vị vị trí điện thoại ( một tính năng hữu hiệu bảo vệ người thân trẻ nhỏ, người già đãng trí hay chiếc điện thoại đắt tiền của bạn)
Ngoài ra nếu như bạn sữ dụng phần mềm phiên bản chuyên dụng thì ngoài những tính năng cơ bản trên bạn còn biết được tất cả thông tin như: hình ảnh trên điện thoại, lịch sử truy cập website, email, tin nhắn và thông tin cuộc gọi thông qua các ứng dụng miễn phí trên mạng xã hội như viber, whatapp, facebook…
Tất cả thông tin đó được chuyển về email cá nhân như hộp thư yahoo, gmail hoặc một tài khoảng riêng của bạn mà không có một bên thứ hai có thể biết được.
Hiện tại phần mềm theo dõi điện thoại được cung cấp bởi nhiều công ty cung cấp phần mềm. Đa phần là những phần mềm này có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các phần mềm này có mức phí khá chênh lệch nhau dựa vào các tính năng và sự ổn định của phần mềm mà sẽ có mức phí tương ứng. Hiện tại ở việt nam có một số công ty thám tử rao bán phần mềm theo dõi điện thoại này với mức phí khá rẻ. Một phần là do họ sữ dụng các phần mềm kém chất lượng và tính ổn định không có, dễ phát hiện ra. Một phần mềm theo dõi điện thoại giá rẻ với nhiều tính và chạy ổn định là điều không thể xảy ra.
Với đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm của công ty chúng tôi hứa hẹn đem lại cho bạn sự an tâm và hài lòng. Chúng tôi nhận cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại trên toàn quốc thông qua trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa thông qua các video với hình ảnh rỏ ràng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các chuyên gia phần mềm. Đến với chúng tôi là bạn đã tìm đến sự hài lòng và kết quả 100%.

Công dụng của phần mềm quản lý điện thoại , phần mềm giám sát điện thoại đem lại cho bạn những thông tin chính xác, tức thời và chi phí thấp.

phan mem quan ly dien thoai

Bạn có thể áp dụng phần mềm theo dõi điện thoại này vào việc lấy chứng cứ ngoại tình của những ông chồng bà vợ hay lăng nhăng, chán cơm thèm phở.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của chúng tôi trong việc quản lý con cái tuổi vị thành niên nhằm điều hướng con bạn tránh xa các tệ nạn xã hội.

Phần mềm giám sát quản lý điện thoại được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài, là một trong những phần mềm của các điều tra viên.

Tương thích với hầu hết các dòng điện thoại cao cấp như:

  • Điện thoại nokia chạy hệ điều hành symbian
  • Điện thoại iphone chạy hệ điều hành ios của hảng apple
  • Điện thoại samsung chạy hệ điều hành android
  • Điện thoại htc chạy hệ điều hành android
  • Điện thoại sony chạy hệ điều hành android
  • Điện thoại blackberry chạy hệ điều hành ios blackberry
Phần mềm giám sát điện thoại và Phần mềm quản lý điện thoại có tính năng sau:
  • Ghi âm cuộc gọi đi và đến
  • Nhật ký cuộc gọi, bao gồm tất cả các thông tin như ngày giờ thực hiện cuộc gọi, số điện thoại..
  • Ghi lại nội dung tin nhắn đi, đến cũng như lịch sử tin nhắn
  • Định vị vị trí điện thoại ( một tính năng hữu hiệu bảo vệ người thân trẻ nhỏ, người già đãng trí hay chiếc điện thoại đắt tiền của bạn).

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ: 0909 629 555.

Tham khảo phan mem theo doi dien thoai gia re