Phần mềm giúp giảm thời gian sử dụng điện thoại Android

Những dòng máy sử dụng nền tảng Android – dòng máy smartphone phổ biến hiện nay, xuất hiện nhiều trên thị trường và gần như là ai cũng từng sở hữu qua một chiếc điện thoại như vậy. Tuy nhiên đi cùng với sự thay đổi không ngừng nghỉ của công nghệ, các ứng dụng cũng như hình thức giải trí khiến con người chìm đắm trong cái thế giới ảo của mình. Chỉ cần một chiếc phone chạy Android và kết nối internet là người dùng có thể truy cập nhiều kênh giải trí – thông tin bất kỳ lúc nào. Có nhiều trường hợp chỉ vì chơi game trên di động, tranh giành nhau thứ bậc mà bỏ bê mọi thứ để đấu tranh trong cái thế giới ảo đấy.

android-phone-color

Ban đang nghiện công nghệ? Không thể xa rời chiếc điện thoại Android bất kỳ lúc nào? Nhằm cai nghiện công nghệ, ứng dụng BreakFree đã được triển khai nhằm thống kê số lần dùng chiếc dế thân yêu của bạn, đồng thời BreakFree cũng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng tiện ích trong công cuộc cai nghiện smartphone.

Với giao diện thân thiện, dễ dùng và dễ đang truy cập để tìm kiếm thông tin, kết xuất dữ liệu, BreakFree là ứng dụng không thể thiếu cho dòng Android này.

BreakFree hỗ trợ người dùng việc kiểm tra số lần truy cập thông qua bộ đếm các dữ liệu sau:

Screen Unlocks: với mỗi lần chạm nhẹ màn hình thân yêu bạn sẽ được hệ thống tặng ngay một điểm trong bộ đếm thời gian sử dụng điện thoại của bạn. Do vậy từ hãy từ bỏ thói quen thỉnh thoảng unlock màn hình để ngó chơi đi nhé.

Phone Usage: Tổng thời gian bạn dùng điện thoại trong ngày. Điều này bao gồm cả việc thực hiện tính năng cơ bản nghe – gọi – nhắn tin cho đến việc truy cập các ứng dụng.

Và cuối cùng căn cứ vào thông số ở hai mục trên, tổng thời gian truy cập – Addiction Score được đưa ra để đánh giá mức độ nghiền Smartphone của bạn. Vòng tròn tiến gần hơn với vạch đỏ là bạn đang có biểu hiện không thể sống thiếu điện thoại thông minh rồi đấy.

Ngoài ra, BreakFree hỗ trợ tính tổng thời gian truy cập theo tuần và tháng. Ứng dụng cũng hỗ trợ giới hạn nhận tin từ các ứng dụng khác nhằm hoàn thiện hơn quá trình phục hồi của chủ đề.

Chắc chắn đây là một phan mem theo doi dien thoai vô cùng tiện ích cho các bạn hiện nay.