Phần mềm định vị xe máy ưa chuộng nhất

Với mỗi người trong đất nước ta thì xe máy là phương tiện di chuyển hàng ngày và có thể nói xe máy – đậc biệt là những chiếc xe hạng sang, nhập khẩu lại có giá trị đầu tư không hề nhỏ. Chính vì đó nhằm hạn chế nạn trộm cắp vốn khá nhũng nhiễu trong xã hội hiện nay nhiều người sử dụng đang hướng tới những phần mềm có khả năng dinh vi xe may để dễ dàng hơn trong quá trình bảo quản xe cũng như truy tìm xe khi bị mất trộm.

Hiện trên thị trường các phần mềm định vị khá phổ biến với nhiều tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực bảo mật tham gia song hầu hết các phần mềm này còn khá xa lạ với khách hàng trong nước. Do vậy vấn đề đặt ra là làm sao có thể phủ sóng cho đại đa số người dân biết đến những phần mềm tiện ích này trong thực trạng dòng xe tầm trung chiếm lĩnh phần lớn thị trường.

 

dinh vi xe may

 

Với những người dùng xe sang, xe tay ga chắc hẳn cũng đã nghe đến phần mềm này và đặc biệt là phần mềm GPRS GT003, PT02, GPRS G3. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng song có lẽ phần mềm định vị G3 là nổi trội hơn cả. So với những thiết bị theo dõi cùng loại khác thì G3 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng hơn trong việc lắp đặt cũng như tăng tính thẩm mỹ cho dòng xe vận hành. Với lớp vỏ chống thấm đảm bảo về chất lượng, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này kể cả khi trời mưa hay ngập nước.

Với các ứng dụng có độ chính xác cao như: chống trộm xe máy, theo dõi giám sát con cái, nhân viên giao hàng, hay xe cho thuê tự lái… đây có thể coi là dòng hàng chất lượng song vẫn đảm bảo về giá cho người tiêu dùng.

Các chức năng mà sản phẩm GPRS G3 cung cấp đó chính là: thiết bị có thể định vị xe máy trong thời gian hiện tại, báo cáo ngay cho chủ xe vận tốc di chuyển cũng như tọa độ, địa chỉ chính xác tại thời điểm hiện thời của xe. Thiết bị có thể lưu lại lộ trình của xe trong thời gian lên tới một tháng và bạn có thể tắt hệ thống định vị chỉ bằng một tin nhắn SMS, thật đơn giản phải không?