Những tính năng nổi trội của thiết bị định vị xe máy

Xe máy là tài sản thân thuộc đối với mỗi chúng ta, trước những nguy cơ trộm cắp xe máy cao như hiện nay, việc đề phòng, chống trộm bảo vệ tài sản này là vô cùng cần thiết. Sau đây xin giới thiệu đến khách hàng sản phầm Thiet bi dinh vi xe may, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm để bảo vệ chiếc xe máy của mình mọi lúc mọi nơi.

dinh vi xe may

Khi chẳng may tên trộm có ý đồ xấu với chiếc xe của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị xe máy bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc ô tô đã lắp Thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.
Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe ô tô hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xeị định vị giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí vô cùng cho bạn. Với rất nhiều xe như vậy bạn không thể mua hàng loạt thiết bị định vị giá cao để cho xe ô tô, nó sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vậy với phương tiện di chuyển, bạn càng cần phải lắp thiết bị định vị oto giá rẻ.

Một nhà quản trị thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Và lắp thiết bị định vị gía rẻ giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Thiết bị định vị oto thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS
- Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc

- Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi

- Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu

- Tính toán số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS

- Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy

- Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng

- Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất

- Định mức xăng dầu xe chạy

- Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe

- Chỉ có hai dây nguồn Âm và Dương nên dễ dàng lắp đặt và dấuu kín, Nên khách hàng có thể mua về tự lắp

Dinhvitoancau .net