Những sai lầm của con gái khi đang yêu thường mắt phải

Trong tình yêu, việc yêu thương nhau hết lòng, không vụ lợi là điều luôn được khuyến khích. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải cuộc tình nào cũng đẹp. Con gái là đối tượng dễ gặp phải đắng cay nhất, phải ngậm ngùi hy sinh nhiều cho tình yêu mà cuối cùng lại bi lợi dụng, phản bội.Yêu hết lòng chắc chắn sẽ được đền đáp

nhận biết người lý tưởng

Cuộc sống này không có điều gì là chắc chắn cả. Làm thân con gái, bạn hãy yêu thật chân thành, cuồng nhiệt nhưng phải nhớ giữ cho mình sự chủ động, sáng suốt, chính kiến riêng, không được quá nhu mì, thụ động.

 

Tiến quá nhanh đến quan hệ tình dục

Đừng bao giờ nói đến sex ngay trong những buổi hẹn hò ban đầu. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai người đã có sex trước rồi thì cũng nên khéo léo khi nhắc đến, đừng quá hào hứng với vấn đề tình dục và mang chúng ra làm chủ đề chính cho các cuộc nói chuyện.

 

Quan điểm đã “mất” rồi thì không việc gì phải “giữ”

Nhiều bạn gái cho rằng việc lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” rồi thì không cần phải khép nép, giữ mình với bạn trai làm gì nữa. Đó là một sai lầm to lớn.

Nên nhớ rằng thứ quan trọng nhất, quý giá nhất ở người con gái không phải nằm ở cái màng sinh học mỏng manh ấy mà chính là nhân phẩm, là bản chất tốt đẹp của con người. Có thể bạn đã từng bị ép buộc hay từng sống buông thả nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép tiếp tục sai lầm.

Người con trai thực sự yêu bạn sẽ không quá để tâm đến quá khứ của bạn. Vì vậy, các cô gái hãy luôn biết “giữ mình” trong mọi tình huống nhé!

 

Cách tốt nhất để níu giữ trái tim chàng là làm chàng thỏa mãn

Bạn cần biết một sự thật rằng, đa số đàn ông khi yêu một cô gái cũng giống như khi đi mua một món đồ nào đó. Họ chỉ thật sự thích thú với những món hàng có mẫu mã bắt mắt và tem đảm bảo chất lượng, cũng như với phụ nữ vậy,khi họ đã được sở hữu rồi thì dù họ còn yêu nhưng họkhông còn cảm giác tò mò, háo hức nữa. Bạn là con gái? Vậy thì hãy nhớ đừng bao giờ cho người đàn ông mình yêu cảm giác được thỏa mãn (thỏa mãn ở đây là bao gồm cả thể xác lẫn tinh thần).

Hãy để dành những thứ quan trọng cho riêng mình, hãy tỏ thái độ kiêu kỳ một tí để “giữ giá” và thu hút đàn ông hơn.!

 

Coi sex là công cụ trói chặt người đàn ông của mình

Sex có liều thuốc kỳ diệu trong việc kéo hai người xích lại gần nhau, cải thiện những căng thẳng trong mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, các bạn nữ không nên lạm dụng nó để trói buộc chàng trai mình yêu.

Bạn cần hiểu rõ rằng, tình yêu thực sự xuất phát từ sự rung động nơi trái tim, quan tâm, đồng cảm, san sẻ chứ không phải từ những nhu cầu xác thịt tầm thường. Ban đầu có thể sex là biện pháp khá hữu hiệu để hâm nóng và cứu vãn tình yêu nhưng về lâu dài nó sẽ mất dần tác dụng.

Chính vì vậy, con gái phải thật nghiêm túc và thận trọng trong cách xây dựng và củng cố tình yêu nơi chàng.

 

Quan tâm nhau suốt cả ngày

Khi yêu, việc “kề vai sát cánh”, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ lẫn nhau thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, đôi khi sự quan tâm thái quá của người bạn gái kiểu như 5-10 phút là lại gọi điện thoại nhắc nhở: “Anh không được chơi game giờ này!”, “Anh không được nói chuyện với đứa con gái cùng lớp đó nữa!”, “Đi tắm ngay đi”, “Đừng mặc cái áo đó trông chán lắm”… sẽ khiến chàng dần dần cảm thấy bức bối, phiền phức lắm đấy.

tags: dinh vi oto 

Nguồn  thamvantamly. net