Nhưng dấu hiệu nhận biết người ấy có người khác

Khi xã hội càng hiện đại người đàn ông thường xuyên  giao tiếp với khách hàng, bạn bè… Không thể tránh khỏi đi đến những nơi vui vẽ. Các chuyên gia về tâm lý thống kế có khoảng hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời . Để sớm phát hiện người ấy có người khác bên ngoài bạn cần nhận biết sớm để tìm hướng giải quyết.

 dinh vi dien thoai

 

Chiếc điện thoại của chồng bạn:

- Điện thoại của người ấy không còn đi linh tinh như lúc trước nữa mà thường xuyên đem bên mình, điện thoại thì cài đặt chế độ rung hoặc chuyên nhỏ để bạn không biết. Người ấy có những tin nhắn hoặc điện thoại lúc nửa đêm nhiều hơn thường ngày. Trong điện thoại có những số lạ xuất hiện nhưng không ghi tên.

 

Đột nhiên thay đổi tính cách:

Thay đổi tính tình một cách kỳ lạ thích nghe nhạc sến, thích tìm hiểu sở thích con gái mà trướt giờ không hề quan tâm.

Luôn có lí do chính đáng và trả lời trôi chảy khi đi ra ngoài và về muộn vào buổi tối:

Thường xuyên đi làm về muộn và có những lý do rất thuyết phục về việc về muộn của mình mà trướt giờ anh ít khi về muộn.

 

Luôn giấu bí mật cho riêng mình

Đàn ông phản bội bao giờ cũng có những bí mật “sống để bụng, chết mang theo”. Họ quen việc giữ cho mình một không gian riêng tư trong tư tưởng đừng hòng bắt họ phải chia sẻ cho nửa kia. Cho dù bạn có cố gắng cách mấy, họ cũng chỉ coi bạn như kẻ thừa thãi.

 

Không bao giờ nhường nhịn vợ

Những người đàn ông phản bội không bao giờ nhường nhịn hay chịu lùi bước trước vợ mình. Cho dù bạn có dồn họ vào chân tường, tủi thân khóc lóc, buồn bã, hành hạ bản thân thì anh ta cũng không thèm nhường vợ, mặc kệ vợ để bỏ đi giải tỏa ở đâu đó. Trong cuộc sống hàng ngày,

 

Luôn có lý do không về nhà

Khi có biểu hiện phản bội, đấng mày râu cảm thấy về nhà là điều gì đó như gánh nặng và vô vị, vì thế chàng ta sẽ tìm lý do (như tụ tập với bạn bè, công ty có họp đột xuất) để không phải về nhà. Hoặc nếu phải về nhà thì sẽ một mình xem ti vi, ăn cơm xong thì đóng cửa chơi game. Cho dù có rỗi rãi thì cũng không thích dành thời gian bên cạnh vợ mình. Nếu như gặp phải tình huống này, thì cuộc hôn nhân của bạn chắc chắn đang tiềm ẩn những nguy cơ tan vỡ.

 

Đây là những dấu hiệu để bạn nghĩ ngờ người ấy có người khác bên ngoài. Đừng nên vội vàng kết luận phải giữ bình tĩnh và xem xét mọi việc để tránh trường hợp đổ oan cho người ấy của bạn.

Tags: theo doi dinh vi oto, theo doi dinh vi dien thoai