Những dấu hiệu của việc ngoại tình trong hôn nhân.

Có lẽ việc ngoại tình trong hôn nhân ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với mọi người nữa, vì xã hội ngày càng phát triển nên suy nghĩ của mọi người ngày càng trở nên thoáng hơn hay vì tình cảm vợ chồng giữa họ đã không còn mặn mà? Vậy dấu hiệu nào để nhận biết một người đang ngoại tình?

 những dấu hiệu ngoại tình

Một trong những dấu hiệu đầu tiên rõ ràng nhất đó là sựu vui sướng hung phấn của họ khi có bồ. Họ tỏ ra dễ dãi, rộng lượng và chu đáo hơn trong một số việc mà trước đây, họ sao nhãng.

 

Nếu lúc đầu, như đã nói, kẻ ngoại tình thường về nhà với vẻ mặt tươi như hoa do hưng phấn thì thời gian trôi đi, họ nhìn người bạn đời của mình bằng cái nhìn lạnh nhạt, có lúc chán chường do thấy bạn lắm khi luộm thuộm, xộc xệch, nói năng tuỳ tiện, bla..bla…. Họ dễ bực mình vô cớ. Một điều nữa là ở thời kỳ này, họ thường tìm mọi cách kíêm cớ thoái thác, lảng tránh những cuộc hẹn hò chỉ có 2 vợ chồng, càng ngại mọi sinh hoạt chỉ có 2 người.

 

Tâm lý chung của những người đang ngoại tình là rất ngại “yêu” với vợ (chồng). Họ chỉ muốn thoát cho nhanh hoặc làm gọi cho là có. Nhưng dù khéo đến đâu cũng vẫn không giấu được sự gượng gạo. Bạn có thể nhận biết được sự ra điều này, cố làm như là đạt được hiệu quả cao nhất (đỉnh) nhưng bản chất là vô vị, hờ hững.

 

Quan sát sự vắng mặt ở nhà, hay đi sớm về muộn cũng có thể biết được sự bất bình thường cuả kẻ đang có nhân tình bên ngoài. Thi thoảng lại không ăn cơm ở nhà, ngày lễ, chủ nhật trước đây chẳng bao giờ đi đâu thì nay luôn “có việc”. Đó cũng là một dấu hiệu cần để ý. Người ngoại tình thường cực kỳ tối kỵ gặp gỡ buổi tối và các ngày nghỉ, tức là ngoài giờ làm việc. Họ chỉ hẹn hò trong giờ “hành chính” hay tranh thủ thời gian rảnh rỗi vào cuối ngày, thí dụ họ xin về sớm một chút để gặp nhau. Thế là hôm ấy sẽ về nhà muộn hơn so với mọi lần. Đó là dấu hiệu bất thường so với những ngày trước đó.

 

Khi yêu nhau, cả hai người, nhất là nữ, luôn có tinh thần quan tâm đến hình thức hơn. Nhưng thường điều đó chỉ xảy ra với những người vợ thật thà. Còn với những bậc phu nhân khôn khéo hơn thì không dại gì bộc lộ ra điều khiến chồng nghi ngờ, chẳng khác gì “lạy ông tôi ở bụi này”. Khi ấy, họ lại lấy cớ như là đi giải quyết công việc. Song, chính cái sự cố ý tạo vẻ bình thường ấy, nếu là một người chồng tinh nhạy vẫn có thể phát hiện, tất nhiên là cộng với một vài bộc lộ khác mà tôi đã đề cập ở trên.

Tags: thiet bi dinh vi xe may gia re