Nên hay không lắp đặt định vị xe máy

Lắp đặt dinh vi xe may vẫn còn khá mới mẻ ở thị trường nước ta vì người ta thường nghe nói đến lắp đặt định vị ô tô là phổ biến. Vậy có nên lắp đặt định xe máy hay không?

Hãy cùng xem những lợi ích mà thiết bị định vị xe máy mang lại

1. Luôn biết được chiếc xe của bạn hiện đang ở ví trí nào, được vận hành ra sao, xe máy rất dễ bị lấy cắp vì chúng nhỏ gọn hơn ô tô rất nhiều. Chính vì thế mà bạn có thể biết được xe bạn đang ở đâu nhờ thiết bị định vị.

khóa chống trộm xe máy

2. Xem được toàn bộ nhật ký di chuyển của xe máy như:

- Hành trình xe

- Ví trí và thời gian dừng đỗ

- Vận tốc

- Lượng nhiên liệu tiêu hao

- Thiết bị  định vị  sẽ xác định vị trí chiếc xe của bạn chính xác đến từng mét.

hanh-cha-me2

Chi phí cho một thiết bị định vị là ít hơn rất nhiều so với chiếc xe máy đắt tiền của bạn nên việc đầu tư cho thiết định vị là đúng đắn khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không hề lớn so với chi phí bạn mua xe và nhận được những lợi ích lớn từ nó.

- Không chỉ là công cụ giúp bạn kiểm soát hành trình phương tiện mà còn là trợ thủ đắc lực bảo vệ an toàn cho chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe, bạn sẽ không còn phải lo lắng thấp thỏm khi cho người khác mượn xe hay để xe ở những nơi không an toàn nữa, nhờ vào thiết bị định vị này.

Vì vậy việc lắp đặt thiết bị định vị là vô cùng quan trong và cần thiết cho chiếc xe máy của bạn. Chúng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe ra đường và sẽ trở thành người bạn thân thiết của bạn trên mỗi chặng đường.