Làm thế nào theo dõi chồng qua điện thoại bí mật

Các ông chồng ngày nay thường hay ăn vụng và kĩ thuật chùi mép cũng vô cùng cao siêu.Vậy làm cách nào để các bà vợ có thể theo dõi các ông chồng một cách bí mật. Hãy cùng tìm hiểu những cách dưới đây:

phan mem theo doi dien thoai

Phần mềm theo dõi điện thoại hay còn gọi là spy phone (copy phone) này sẽ biến chiếc điện thoại của chồng bạn thành một thám tử điện thoại hay thám tử di động , bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc theo dõi ngoại tình của chồng.

Phần mềm theo dõi này vô cùng thông minh , sẽ giúp bạn âm thầm giám sát sự lừa dối của chồng bằng điện thoại di động. Biết những gì anh ấy  đã làm thông qua điện thoại di động của mình, bạn sẽ tìm ra nếu chồng thật sự có gian lận với bạn.
Phần mềm theo dõi điện thoại hay phân mềm gián điệp điện thoại sẽ giúp các bạn:
- Ghi âm cuộc gọi đến và đi
- Nghe môi trường xung quanh điện thoại
- Đọc lén tin nhắn sms gởi và nhận
- Lịch sử các cuộc gọi đi và đến
- Tìm vị trí điện thoại trên bản đồ bằng GPS
- Nghe môi trường xung quanh khi điện thoại
- Thông báo khi điện thoại thay đổi sim

- Phần mềm giám sát điện thoại sẽ ghi nhận tất cả việc làm cho dù chồng  bạn cố gắng để xóa tất cả để loại bỏ chứng cứ.
- Tìm ra vị trí thật sự của đối tượng mục tiêu bất cứ lúc nào với tính năng theo dõi định vị bằng GPS. Nếu chồng bạn thực sự đang tại một cuộc họp kinh doanh hay tại bãi biển, tại quầy bar hay tại một khách sạn lãng mạn tất cả đều có thể tìm ra sự thật nhanh chóng…

Với thiết bị nghe trộm được quảng cáo là “siêu thông minh”. Thiết bị này có cấu hình tương tự các sản phẩm bình thường khác nhưng nó có khả năng tự động gọi đến cho chủ nhân khi “phát hiện” cuộc nói chuyện trong phạm vi có thể ghi âm.

Ngoài ra còn có camera 3G. Thiết bị này có kích thước tương đương với một chiếc điện thoại di động cỡ nhỏ. Người sử dụng chỉ cần đặt thiết bị này ở nơi cần theo dõi, gọi điện video vào thiết bị này là có thể xem được hình ảnh, âm thanh tại địa điểm mà chồng bạn đang ở đó.Các loại thiết bị này có kích thước nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, có thể may vào bên trong trang phục đối tượng cần định vị, gắn lên các phương tiện vận chuyển hoặc tài sản cần giám sát. Thiết bị có thể hoạt động trong khoảng thời gian nhất định được cài đặt trước với pin dự phòng có sẵn.
Những tính năng ưu việt của các thiết bị theo dõi :

- Tính năng định vị: phần mềm sẽ tự động định vị vị trí của chồng bạn một cách chính xác và ghi lại lộ trình mà đối tượng đã đi qua.

- Tính năng ghi âm cuộc gọi đến và đi

- Tính năng sao lưu tin nhắn gửi và đến

- Tính năng ghi âm môi trường xung quanh

- Tính năng sao lưu nhật ký cuộc gọi, chi tiết tất cả các cuộc gọi

- Tính năng sao lưu quá trình duyệt web trên facebook, các mạng xã hội khác,….

Những tính năng cũng như các thiết bị trên sẽ giúp bạn quản lý các đức ông chồng một cách hiệu quả. Ngoài ra cũng có những thiết bị định vị như dinh vi oto, xe may, dien thoai… cũng giúp việc theo dõi người ấy khá tốt.