Khám phá những thiết bị định vị cho trẻ em

Hiện nay việc phát triển những thiết bị định vị dành riêng cho trẻ em là điều tất yếu bởi công việc bận rộn với cơm áo gạo tiền khiến nhiều bậc cha mẹ không thể tự mình có nhiều thời gian chăm sóc và bao bọc con. Vậy nên việc  biết con mình đang ở đâu, đang làm gì luôn là mối bận tâm của nhiều bậc cha mẹ. Nhằm giải quyết vấn đề này, nhiều nhãn hàng đã nhanh chóng tung ra thị trường những thiết bị định vị xinh xắn phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ cũng như có thể cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho cha mẹ trong vấn đề đảm bảo sự an toàn của con cái.

Thiết bị định vị cho trẻ emThiết bị định vị GPS cho trẻ em.

Đầu tiên là TADI – thiết bị định vị cho trẻ em thuần Việt đầu tiên trên thị trường Việt. TADI là chiếc đồng hồ định vị chạy trên nền tảng IOS và Android. Ứng dụng TADI được các kỹ sư công nghệ của VTC Mobile xây dựng và phát triển, với nhiều tính năng ưu việt như: định vị GPS, tiện ích cảnh báo tháo rời, gọi điện hai chiều, tính năng cuộc gọi khẩn cấp  SOS và đáng chú ý nhất là tính năng tạo vùng an toàn, giúp cho các bậc cha mẹ biết được vị trí an toàn hiện của con.

Một sản phẩm nữa là chiếc đồng hồ KT01S – đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em giúp bố mẹ quản lý và bảo vệ con cái trong các trường hợp khẩn cấp. KT01S cung cấp cho khách hàng bốn lựa chọn: hồng, cam, xanh lá cây, xanh da trời phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ.

Tính năng chính của KT01S:  hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, chat voice giữa trẻ, gửi tin nhắn âm thanh hoàn toàn miễn phí. KT01S hoạt động tốt theo GPS tuy nhiên khi sóng kém thì thiết bị nhanh chóng chuyển sang định vị theo LBS. KT01S hỗ trợ thiết lập 8 số điện thoại, có thể đo lượng Calo trẻ tiêu thụ, sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 sẽ lập tức cảnh báo khi trẻ đến chỗ đông người.

Xem thêm: theo doi dien thoai, dinh vi oto, dinh vi xe may