Định vị xe máy bằng iphone

Với sự  ra đời của những thiết bị công nghệ có tính ứng dụng cao, ngày càng thông minh có thể hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực từ công việc cho tới cuộc sống thường nhật, thì giờ đây chúng ta đang sống trong một cái xã hội của những gì tiên tiến nhất. Mới đây trên thị trường xuất hiện thêm ứng dụng mới giúp người dùng có thể định vị chiếc xe 2 bánh thân yêu của mình bằng dòng di động smartphone. Hãy cùng chúng tôi cập nhật công nghệ mới trên nhé.

dinh vi xe may

định vị xe máy bằng iphone

Hiện nay có nhiều hãng tham gia vào phân khúc thị trường béo bở này và cạnh tranh nhau về những tính năng cũng như công nghệ áp dụng. Việc bạn cần làm là sử dụng uphone có tích hợp 2G, 3G hay wifie để dễ dàng truy cập mạng, download ứng dụng và sử dụng chúng như một công cụ theo dõi chiếc xe một các hiệu quả. Bạn có thể truy cập website hay thông qua tin nhắn sms để có thể theo dõi tình hình chiếc xe của mình.

Các ứng sụng đi kèm khi bạn cài đặt tiện ích trên đó chính là:
Theo dõi , giám sát hành trình xe, thời gian lưu trữ phụ thuộc vào từng loại thiết bị và bộ nhớ mà nhà sản xuất cung ứng.

Dinh vi xe may bằng iphone cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong công cuộc tìm kiếm xe minh trong bãi đỗ xe, hay tìm căy xăng gần nhất, trạm ATM, chỗ sửa xe.

Cảnh báo chống trộm, cảnh báo tốc độ, điều khiển xe từ xa là những tiêu chí tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Không chỉ vậy thiết bị định vị xe máy bằng iphone giúp khách hàng dễ dàng tìm được tung tích của chiếc xe khi nó bị mất trộm. Còn có nhiều tính năng như giúp chủ xe theo dõi tình trạng di chuyển của chiếc xe khi cho thuê hay cho mượn. Giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn của chiếc xe nữa.