Định vị số điện thoại thuê bao

Định vị điện thoại – Hãy để điện thoại bạn trở thành “gián điệp”

Bạn là người bận rộn và chẳng muốn tốn thời giờ vào những việc tìm kiếm vật dụng hằng ngày hay bạn đang muốn theo dõi tung tích để tìm kiếm một mục tiêu nào đó? Công ty chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu trên bằng một giải pháp thời đại cực kì thông minh đó là thiết bị định vị điện thoại.

dinh vi dien thoai

dinh vi dien thoai

Phần mềm này cung cấp cho bạn một giải pháp gián điệp thông minh nhất với một phần mềm duy nhất không bị lồng ghép với bất kỳ loại phần mềm nào khác, bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng xung đột và lỗi hệ thống trong quá trình sử dụng.

Được cài đặt ẩn trên máy điện thoại bạn cần quản lý vị trí, sau khi tự động kích hoạt GPRS hoặc 3G của điện thoại để sử dụng gói dữ liệu (data) của nhà mạng để truyền về vị trí của người sử dụng điện thoại theo thời gian thực. Bạn theo dõi vị trí điện thoại được cài đặt qua internet bằng cách truy cập vào website của công ty.

Được thiết kế để cập nhật vị trí liên tục (real time tracking) chỉ khi có vị trí tiếp theo.

Các dòng điện thoại được hỗ trợ: Các dòng điện thoại smart phone chạy hệ điều hành Android như HTC, SAMSUNG, LG, MOTOROLA, HKPHONE
Các dòng điện thoại không được hỗ trợ: IPHONE, NOKIA, BLACKBERRY, … và các dòng không chạy Android khác.

Nếu điện thoại bạn cần quản lý vị trí thuộc dòng được hỗ trợ thì các bạn cài đặt theo hướng dẫn trong mục Hướng dẫn cài đặt. Nếu đã cài đặt tương thích với các dòng máy trên mà điện thoại bạn vẫn không sử dụng  được, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những chuyên gia về phần mềm giải đáp từng thắc mắc.

1. Các chức năng chính của phần mềm định vị điện thoại:

 • Cài đặt ẩn trên điện thoại
 • Tự động chạy khi điện thoại khởi động lại
 • Định vị bằng GPS hoặc Cell-ID
 • Theo dõi vị trí (khi dừng hoặc di chuyển) trực tuyến chiếc điện thoại qua bản đồ vệ tinh của Google
 • Xem lại lịch sử di chuyển của chiếc điện thoại đó
 • Ngoài ra bạn còn có thể nghe được âm thanh xung quanh trực tiếp, đặt lich ghi âm xung quanh mà không cần phải có cuộc gọi đi hoặc đến. Đặc biệt bạn có thể nghe bất cứ lúc nào, nghe bao lâu tùy thích mà điện thoại không phát sinh cước cuộc gọi. Phần mềm hỗ trợ cơ chế cài đặt nâng cao giúp phần mềm không thể xóa khỏi máy và lặng lẽ hoạt động.

2.      Tiện ích:

 • Xác định vị trí tự động (Maps)
 • Giám sát vị trí từ xa bằng tin nhắn (SMS)
 • Thông báo khi điện thoại bị thay đổi SIM
 •  Theo dõi lịch sử cuộc gọi (Call)
 •  Theo dõi nội dung tin nhắn (SMS)
 • Nghe lại cuộc gọi (Record)

Với những tiện lợi và  thông minh thiết bị phần mềm định vị điện thoại thật sự rất hiệu quả và cần thiết cho nhiều người. Hãy cùng trải nghiệm những chức nảng tuyệt vời của nó. Chúng tôi cam kết phục vụ gói dịch vụ và sản phẩm một cách chu đáo với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi cam kết phục vụ gói dịch vụ và sản phẩm một cách chu đáo với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Để tham khảo thêm thông tin công ty vui lòng truy cập địa chỉ www.thamtu555.net hoặc hotline 0909.629.555 và 0129.414.555.

Thật là dễ nhớ phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên nào!

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

- dinh vi dien thoai

- dinh vi so dien thoai

- phan mem dinh vi dien thoai

- phan mem dinh vi so dien thoai

- định vị điện thoại

- định vị số điện thoại

- phần mềm định vị điện thoại

- phần mềm định vị số điện thoại