Đàn ông thường giấu vợ những gì?

Trong đời sống vợ chồng, cả hai cần phải yêu thương, quan tâm, không giấu diếm. Nhưng không phải là cả hai không có khoảng trời riêng cho mình. Đàn ông luôn có những bí mật mà họ luôn giấu kín đối với vợ.

đàn ông thường giấu vợ những gì
Đang gặp khó khăn về tài chính
Với những người đàn ông đã có gia đình, họ luôn nghĩ mình phải là người có thu nhập cao nhất trong nhà. Đàn ông không bao giờ muốn vợ nhìn thấy những lúc công việc khó khăn, thu nhập bấp bênh bởi lúc ấy họ thấy mình thật kém cỏi. Thậm chí khi bị giảm lương, mất việc, nhiều người chồng còn giữ bí mật hoàn toàn với vợ.

 

Xem phim 18+
Những bộ phim khiêu dâm luôn hấp dẫn và kích thích đàn ông, chỉ là học không nói ra. Tuy là không thường xuyên nhưng những người đàn ông lập gai đình rồi họ vẫn có thói quen muốn xem những bộ phim khiêu dâm. Một phần là vì tâm lý và một phần là vì muốn học tập một điều gì đó cho mối quan hệ chăn gối với vợ mình, để nàng luôn hài lòng bởi sự mạnh mẽ và nam tính của mình. Thực tế, đối với những người đàn ông, họ thú nhận thật lòng là luôn mong muốn và cảm thấy khá hạnh phúc khi được cùng xem những cảnh nóng bỏng này cùng với vợ hay người yêu.

 

“Anh nói dối để giữ yên ấm gia đình”
Thực ra có một số việc lặt vặt mà các ông chồng rất hay nói dối vợ. Chẳng hạn như nói giảm số tiền đã mua một chiếc điện thoại, quên đón con nhưng lại nói có việc bận không thể đi đón đúng giờ… Và nếu lỡ bị vợ mình “khui” ra sự thật, lời lý giải duy nhất của họ trong hoàn cảnh này là “để gia đình yên ấm”, “để em đỡ càu nhàu”…

 

Những cuộc vui thâu đêm
Là đàn ông sẽ không tránh khỏi những cuộc nhậu nhẹt thâu đêm. Nhưng chắc chắn chẳng đức ông nào lại về kể lể chi tiết với vợ là hôm nay hát ở nhà hàng nào, bạn bè là những ai, có bia ôm hay không… Có chăng chỉ là những lời giải thích đơn giản: “Anh đi nhậu với mấy thằng bạn thân thôi” hay “Mấy đứa trong cơ quan tụ tập chúc mừng sinh nhật thằng X ấy mà”…

 

Không cho vợ biết về tình trạng sức khỏe
Luôn muốn mình là người che chở, bảo vệ cho vợ con nên đàn ông luôn tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn, ngay cả khi họ có gặp vấn đề về sức khỏe cũng không muốn cho vợ con mình biết và lo lắng. Chỉ khi bệnh tình đã quá rõ, bệnh nặng họ mới chịu tới gặp bác sĩ.

tags: dinh vi xe may