Chống trộm cho xe ô tô hoàn hảo

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ và những cải tiến không ngừng về công nghệ là vấn nạn trộm cắp ô tô vô cùng tinh vi của nhiều đối tượng. Cụ thể từ những chi tiết nhỏ trên xe cho đến cả chiếc xe đều nằm trong tầm ngắm của nhiều đối tượng bất lương. Và chỉ một phút lơ là thôi là tài sản của bạn sẽ có thể vĩnh viễn xa rời.

chong-trom-cho-xe-o-to

Chính vì vậy nhiều chủ sở hữu tìm đến các biện pháp phòng chống trộm cắp ô tô hiệu quả, có thể liệt kê đến một vài phương thức sau:

Ví dụ như cài bộ báo động âm thanh chẳng hạn. Sẽ vô cùng ồn ào khi các tên trộm muốn nỡm tay trên chiếc gương trên xe của bạn. Bằng hệ thống dây xích nối gương với bộ báo động, qua đó người dùng dễ dàng phát hiện khi có trộm.

Hay hình thức bắn đinh, dán keo AB bảo vệ logo – bộ phận khẳng định thương hiệu của một chiếc xe. Ngoài ra khắc mã số lên mặt gương chiếu hậu cũng là cách phòng chống trộm cắp xe ô tô hữu hiệu. Thông thường dãy số được khắc bằng axit chuyên dụng và là biển số của chính chiếc xe. Và còn rất nhiều phương thức hữu dụng khác được sử dụng trong quá trình phòng chống trộm cắp cho xe ô tô.

Tuy nhiên đây đa phần là những biện pháp phòng việc mất cắp linh kiện của xe, còn cả chiếc xe thì sao? Lựa chọn tối ưu trong trường hợp này chính là sử dụng hệ thống định vị ô tô. Chỉ với số tiền không lớn so với giá trị của chiếc xe là bạn có thể yên tâm theo dõi nhất cử nhất động của chiếc xe rồi. Với việc lắp đặt hệ thống định vị sẽ đồng thời thực hiện chức năng giám sát hành trình cũng như việc lần theo dấu vết khi chiếc xe bị cuỗm mất.