Biểu hiện của đàn ông muốn chia tay

Trong cuộc sống, sự chia ly sẽ là điều khó tránh khỏi. Với tình yêu cũng vậy, nếu hai người không hợp nhau hoặc mâu thuẫn gay gắt thì lời chia tay cũng dễ dàng được nói ra. Và thông thường, lời chia tay hay xuất phát từ người đàn ông, bởi họ thường có những biểu hiện sau:

bieu hien dan ong muon chia tay

1. Bạn đi làm về muộn, anh ấy buộc tội bạn lừa dối anh ấy để hẹn hò người khác

 

Một số anh chàng làm vậy để khiến cho tình cảm hai người bị lung lay hoặc để đánh lạc hướng bạn rằng anh ta rất quan tâm tới bạn, rất yêu bạn, có yêu mới ghen…

 

Bạn nên cảnh giác, đánh giá, theo dõi tình hình chứ không nên đau khổ và ra sức giải thích cho anh ấy hiểu vì càng giải thích, anh ta càng làm cho vấn đề căng thẳng hơn.

 

2. Khó chịu với tâm trạng của bạn

 

Anh ấy luôn tỏ thái độ như vậy với bạn để bạn cảm thấy tổn thương, ghét anh ấy hơn và nếu “may mắn” thì bạn sẽ là người nói lời chia tay khi sức chịu đựng đã hết và anh ấy không bị mang tiếng là người phụ bạc.

 

3. Khi các bạn có kế hoạch “gần gũi”, anh ấy sẽ từ chối thẳng thừng

 

. Cho dù vì bất lý do gì mà anh ấy đưa ra để từ chối thì bạn cũng cần hết sức lưu ý, rất có thể anh ấy muốn làm vậy để bạn nhận ra, anh ta đã chán đụng chạm đến cơ thể bạn.

 

4. Không quan tâm với những vấn đề của bạn

 

Đó là dấu hiêu chứng tỏ anh ấy đã rất muốn không dính líu gì đến bạn.

 

5. Hạ thấp, so sánh bạn với các cô gái khác

 

Nếu là một người thông minh, bạn sẽ nhận ngay ra rằng anh ta đang ám chỉ tới việc “đường ai nấy đi” là tốt nhất.

 

6. Bộc lộ rõ sự nuối tiếc quá khứ

 

Rất ít các chàng trai tỏ lộ cho bạn gái mình biết rằng anh ấy đang hối tiếc vì đã quen  cô ấy cho dù anh ấy có hối tiếc thực sự đi chăng nữa.

 

7. Hết yêu

 

Tình yêu phải vun đắp từ hai phía, nếu bạn hoặc anh ấy không còn yêu nhau nữa, không sớm thì muộn chắc chắn mối quan hệ này sẽ tan vỡ.

 

8. Dành quá nhiều thời gian cho công việc

 

Anh ta quá tập trung cho công việc để cốt làm cho bạn có cảm giác cô đơn, thiếu được quan tâm. Dần dần việc làm đó khiến bạn chán nản, buồn tủi và nảy sinh tâm lý buông xuôi.

 

Với những biểu hiện như trên, bạn hãy tỉnh táo và tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé.

 

Tags: phan mem theo doi dien thoai, dinh vi xe may