Biết chồng ngoại tình nhờ gắn thiết bị định vị xe máy

Từ lâu thiết bị dinh vi xe may được nhiều người sử dụng bởi việc dễ dàng để biết được xe bạn hiện đang ở đâu, xe đang di chuyển hay dừng, vận tốc cũng như những trạng thái khác của xe có một cách rất đơn giản là nhờ vào thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy. Chính vì những ưu điểm đó mà các cô vợ hiện nay còn dùng thiết bị định vị xe máy để có thể theo giám sát chồng từ xa. khóa kế toán ngắn hạn đại học kinh tế tp hcm

định vị chồng

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, tích hợp chipset và ăng-ten GPS độ nhạy cao cho phép định vị nhanh và chính xác ngay cả ở những nơi bị che khuất nên nhiều khi những ông chồng sẽ không mảy may phát hiện ra là xe mình đang bị gắng thiết bị định vì xe máy. Chỉ cần ngồi một chỗ vợ của bạn cũng có thể quản lý, giám sát “ mọi nhất cử nhất động” của chiếc xe mình qua thiết bị định vị giám sát hành trình xe, người dùng chỉ việc truy cập trên website hoặc quản lý trực tiếp trên thiết bị điện thoại.

Một số chức năng cơ bản của thiết bị như : giám sát vị trí, thời gian dừng , nơi đỗ xe, tốc độ cũng như quảng đường xe chạy. Bên cạnh đó, thiết bị ứng dụng công nghệ GSM (sóng điện thoại di động) nên có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại. Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh rồi truyền đến điện thoại người muốn nghe trộm. Dung lượng ghi âm cuộc gọi có thể lên tới hàng chục giờ đồng hồ liên tục.
Trong cuộc sống gia đình hằng ngày thì không một ai muốn nghi ngờ chồng mình đi ngoại tình nhưng thỉnh thoảng bạn cũng cần thử trông theo chồng mình có đi ngoại tình hay không để có hướng giải quyết.