7 Dấu hiệu nhạn biết bạn đang yêu lầm kẻ sở khanh

Tình yêu luôn luôn là chủ đề muôn thuở trong cuộc sống. Bởi vì, có thể nếu may mắn bạn sẽ gặp được anh chàng chung thủy, nhưng bạn cũng có thể gặp những anh chàng sở khanh. Và thường kẻ sở khanh luôn tìm đủ mọi cách để duy trì tình yêu của mình.

 những dấu hiệu ngoại tình

Chính vì thế bạn cần phải học cách nhận biết bạn đang yêu lầm kẻ sở khanh qua những dấu hiệu sau:

 

Nói xấu người yêu cũ

Mẫu số chung của kiểu đàn ông này, hoặc là anh ta trở mặt như trở bàn tay, vừa yêu xong giờ đã chối bỏ, thông qua hành động nói xấu người cũ cho thấy anh chàng chẳng tử tế gì, biết đâu sau này anh ta cũng nói về bạn như thế với một cô A, cô B nào đó.

 

Những buổi hẹn hò bí mật

Nếu anh ta chỉ đưa bạn đến những nơi xa xôi hẻo lánh, ít người thì rất có thể điều này báo trước việc chàng của bạn không muốn bị người phụ nữ khác bắt gặp.

 

Nóng lạnh thất thường

Anh ta nhắn tin cho bạn đến cả chục lần chỉ trong một đêm, sau đó lại biệt vô tăm tích đến vài ngày. Khi thì anh ta gọi điện tán gẫu với bạn cả giờ đồng hồ nhưng rồi lại lẳng lặng như chẳng hề nhận được bất cứ tin nhắn nào suốt các ngày còn lại trong tuần.

 

Vừa yêu đã nhắc đến sex

Mối tình của hai bạn đã kéo dài và thực sự tin tưởng nhau thì những ham muốn nảy sinh trong quá trình gần gũi là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu vừa mới thân quen chưa lâu chàng đã liên tục đỏi hỏi, bất cứ lúc nào gặp gỡ cũng lân la nhắc đến “chuyện ấy” khiến bạn cảm thấy áp lực phải giữ mình hay phân vân có nên chiều chàng không. Lúc đó, hãy dè chừng.

 

Lạnh nhạt

Sự thật là họ không muốn mất thời gian để tìm hiểu về bạn vì hơn ai hết, họ hiểu rõ chàng trai của bạn là “sát thủ” có tiếng trong nhóm, và bạn chỉ là một trong rất nhiều cô gái sánh bước cùng chàng.

 

“Anh không thể thiếu em”

Không thể phủ nhận sức mạnh của tình yêu sét đánh, nhưng lần đầu tiên gặp bạn, chàng đã quá vồn vã và sớm rót những lời đường mật vào tai kiểu như “Anh đã tìm thấy một nửa cuộc đời mình”, “Anh không thể sống thiếu em”, rồi “Em mới đúng là người anh kiếm tìm”… khiến bạn phát điên vì hạnh phúc thì hãy tỉnh táo. Bởi lẽ, những câu nói ngọt ngào kia có thể đã lặp lại nhiều lần từ miệng lưỡi của người đang đứng trước bạn.

 

Tags: theo doi dien thoai, dinh vi dien thoai android